Posts

Showing posts from March, 2016

link ads

जॉन सिना सोनाक्षी सिनाचा भाऊ आहे म्हणून Whatsapp jokes

Image
आधीच मँचच्या टेंशनने डोक्याचा भुगा झाला आणि त्यात ही अफवा कोणी पसरवली की............
.
.
.
जॉन सिना सोनाक्षी सिनाचा भाऊ आहे म्हणून😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂

Then red + green - blue =?

Image
Then red + green - blue =?



Then red + green - blue =?

Image
Then red + green - blue =?


can you solve this ?

Image

find virat kohlis eyes ?

Image
find virat kohlis eyes ?


can you solve this math problem ?

Image

ऐसी कोनसी चीज़ है जिसे लड़की पहनती भी है और खाती भी है

Image
ऐसी कोनसी चीज़ है जिसे लड़की पहनती भी है और खाती भी है






या जगातील 3 सत्य jokes

Image
😜😜😜😜😜😜😜😜
या जगातील 3 सत्य :

१. सुन, जावई आणि नारळ...
कसा निघेल हे आधीच सांगणे अवघड आहे. २. प्रेम आंधळं असतं,
लग्न डोळे उघडतं. ३. दोन जोडपी समोरा समोर येतात तेंव्हा बायका एकमेकींच्या साड्या दागिने बघतात तर...
नवरे एकमेकांच्या बायकांकडे बघतात.
😀😀😀😀😀😀😀😀😝😜

whatsaap fuuny cricket images,ultimate funny hike jokes ,fb famous cricket images

Image
Various images about cricket jokes,whatsaap fuuny cricket images,ultimate funny hike jokes ,fb famous cricket images , whatsapp kohili cricket images

Hike jokes funny images

Image
ब्रेकिंग न्यूज़
BCCI खेळाडू निवडीचा निकष बदलणार
प्रेमभंग झालेल्यानाप्रथम प्राधान्य
😂😂😂😂😂😂😂😜

अमृतला सिगारेटचे व्यसन लागलेHike funny jokes

Image
👱
अमृतला सिगारेटचे व्यसन लागले....
🚬वडिलांनी त्याला रामदेव बाबांचा क्लास लावला......अमृत आता पायानेही सिगारेट पितो.
😂😂😂😂😂

मुंग्या लागतील एवढी गोड आहे ती Hike marathi jokes

Image
मुंग्या लागतील एवढी
गोड आहे ती
.
.
पण .....
.
.
.
# तीला दुसरेच
# मुंगळे आवडतात..!!!!!
अखिल भारतीय वौतागलेली प्रेमी संघटना ..........😜😜😜😜

भारतीय संघाची ICC कड़े सेमि फाइनल दिवसा घेण्याची मागणी Jokes

Image
भारतीय संघाची ICC कड़े सेमि फाइनल दिवसा घेण्याची मागणी..
.
.
.
.
.
.
वेस्ट इंडीज प्लेयर्स रात्रि दिसत नसल्या ची तक्रार
👱🏿👱🏿👱🏿👱🏿👱🏿
😂😂😝

दहा सर्वश्रेष्ठ प्रश्न

दहा सर्वश्रेष्ठ प्रश्न .....
1- विश्वातली सर्वात सुंदर निर्मिति कोणती ?
उत्तर- माता
2- सर्वश्रेष्ठ फूल कोणते आहे ?
उत्तर- "कापसाचे फूल".
3- सर्वश्र॓ष्ठ सुगंध कोणता आहे ?
उत्तर- पावसाने भिजलेल्या भूमिचा सुगंध.
4-सर्वश्र॓ष्ठ गोडवा कोणता ?
उत्तर- "वाणीचा"
5- सर्वश्रेष्ठ दूध-
उत्तर- मातेचे
6- सर्वात काळे काय आहे ?
उत्तर- "कलंक"
7- सर्वात वजनदार काय आहे ?
उत्तर- "पाप"
8- सर्वात स्वस्त काय आहे ?
उत्तर- सल्ला
9- सर्वात महाग काय आहे ?
उत्तर- "सहयोग"
10-सर्वात कडू काय आहे ?
उत्तर- "सत्य"...
खुप सुंदर प्रश्न आणि त्या प्रश्नाचे उत्तर...
प्रश्न : आयुष्य म्हणजे काय ????
उत्तर :- माणूस जेव्हा जन्माला येतो तेव्हा त्याला " नाव '' नसतं पण " श्वास '' असतो आणि ... ज्यावेळी तो मरतो तेव्हा फक्त "नांव'' असतं पण श्वास नसतो.
" नाव '' आणि " " श्वास " यांच्या मधिल अंतर म्हणजेच " आयुष्य....

मुलगा= तुझे नाव काय आहे ? मुलगी= कोड़यात सांगते ओळखा

Image
मुलगा मुलगी बघायला जातो 😎  🏃
👖
मुलगा= तुझे नाव काय आहे ? 😀
मुलगी= कोड़यात सांगते ओळखा ...
सोडून दाखवू की पाय वरती करुण दाखवु ?
नाव आहे "......... "😮
मुलगी= आता तुमच नाव सांगा
मुलगा= हातात घेशील की तोंडात देऊ
नाव आहे "..........."
याला म्हणतात नवीन ..

जली को आग कहते हैं... बुझी को राख कहते हैं Jokes

Image
जली को आग कहते हैं...
बुझी को राख कहते हैं...जिसका call  देखते ही
दारू उतर जाये..
उसे “बायको का धाक”
कहते हैं...आलो आलो...
पाचच मिनिटात.!

खालील शब्दांना मराठी शब्द सांगा Whatsapp puzzles

Image
🙏 🙏 🙏
एक प्रयत्न मराठी भाषेची उजळणी घेण्याचा.
😇😇😇😇😇😇😇😇 कोणतेही १० प्रश्न सोडावा
गुण १००    वेळ  १ दिवस
खालील शब्दांना मराठी शब्द सांगा
👇👇👇👇👇👇👇👇
१. मोबाईल 📱
२. चार्जर 🎧
३. टी. वी. 📺
४. रेडियो 📻
५. टेबल 😬
६. लिफ्ट 😳
७. ए. सी. 😁
८. लायसन्स 😜
९. फ्रीज 😝
१०. पासपोर्ट 😳
११. कॅमेरा 📸
१२. डी वी डी 📀
१३. ईन्जेक्शन 💉
१४. लॅपटॉप 💻
१५. सिग्नल 🚦
लवकरात लवकर उत्तर देणार्‍यास🏆 सन -........... चा मराठी भाषा पुरस्कार🏆 देण्यात येणार आहे......
🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆

WHAT AM I ? MATHS GAMES

Image
WHAT AM I ? MATHS GAMES


WHAT IS MISSING ?

Image
WHAT IS MISSING ?


How many fruits?????..

Image
How many fruits?????..


Fill the blanks u r a genius...!!

Image
Fill the blanks u r a genius...!! 


TEAM INDIA FUNNY JOKE, WHATSAPP FUNNY JOKES IMAGES HIKE JOKES

Image
<

text and image